Thiết bị nhà thông minh Ezviz

Thiết bị nhà thông minh EZVIZ tạo nên một cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng điện toán đám mây và công nghệ trí thông minh nhân tạo AI Sản phẩm Ezviz đa dạng về chủng loại và mẫu mã, với mức giá bình dân, phục vụ mọi nhu cầu người dùng về tự động hóa ngôi nhà.

Camera an ninh Ezviz

Nổi bật trong hệ sinh thái EZVIZ là dòng sản phẩm camera pin sạc với thiết kế hoàn toàn không dây, trang bị các công nghệ như: phát hiện người bằng AI, phát hiện tiếng động bất thường, đàm thoại hai chiều, vẫy tay để bắt đầu cuộc gọi…

Camera an ninh Ezviz

Ngoài ra các sản phẩm khác của EZVIZ có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, Camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8. Ngoài ra trong sự kiện này, EZVIZ cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm như sản phẩm nhà thông minh (Bộ thiết bị cảm biến, máy lọc không khó UV-C…), camera an ninh (C6, C8PF, C3X), Bộ khóa cửa thông minh và chuông cửa thông minh.

camera wifi ezviz

Theo EZVIZ, công ty muốn lấy nền tảng EZVIZ Cloud là phần lõi cho hệ sinh thái IoT gồm các sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ cho đến điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện kết nối không giới hạn.

Nhà thông minh EZVIZ

Chắc chắn rồi, bạn có thể bắt đầu thiết kế cho mình một ngôi nhà với các thiết bị thông minh của EZVIZ như chuông hình thông minh, khóa cửa, phích cắm thông minh dùng để bật tắt thiết bị ở bất kỳ đâu. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như bóng đèn điều chỉnh độ sáng và thiết bị đi kèm chuông cửa có hình.

Nhà thông minh EZVIZ

Cảnh báo và vảm biến

Để gia tăng cho an ninh ngôi nhà, thì không thể thiếu các thiết bị báo động và cảm biến. Các cảnh báo sử dụng khi phát hiện những đột nhập trái phép, tình huống nguy hiểm xảy ra như rò rỉ nước, khí gas,…

cảnh báo và cảm biến ezviz

Cảm biến Ezviz với kích thước nhỏ, có thể di chuyển đến hầu hết các nơi – bàn cà phê, tủ đầu giường, giá sách hoặc bất kỳ vị trí thuận tiện nào khác. Kết nối thiết bị bằng cách sử dụng cáp internet hoặc qua Wi-Fi tại nhà bạn và tự tin tận hưởng hiệu suất ổn định.

Sản phẩm cảm biến Ezviz có thể chọn cảnh báo của riêng thay vì nghe thấy tiếng còi gây hoảng sợ và đinh tai nhức óc? Cảm biến với 20 tùy chọn âm thanh có sẵn cho bạn lựa chọn. Tùy chỉnh các âm thanh cảnh báo bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ của bạn. Cuối cùng – tạo ra tiếng chuông phù hợp với không khí ngôi nhà bạn.

cảnh báo cảm biến ezviz

Cảm biến được kết nối cũng có thể liên kết với các camera EZVIZ của bạn để tăng cường sự bảo vệ. Bằng cách sử dụng thẻ microSD hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay, bạn có thể đặt camera được liên kết bắt đầu ghi tự động trong 5 giây bất cứ khi nào cảm biến phát hiện bất kỳ hoạt động nào.

Gần một thập kỷ qua, EZVIZ đã mang đến những trải nghiệm hàng đầu và những công nghệ đột phá cho người dùng trên toàn thế giới, giúp nâng cao công nghệ, tăng cường tính an toàn, đồng thời thể hiện phong cách sống theo kịp xu hướng thời đại, khiến ngôi nhà của bạn an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Baobao
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare